Đang tải...

message zalo

NAM HẢI TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CÙNG HƠN 2000 TRẺ EM VÙNG CAO

28, Tháng 09, 2023
Chia sẻ

Nam Hải  cùng một số cá nhân là khách hàng, đối tác, mạnh thường quân,... đã chung tay tài trợ hơn 2500 suất quà cho trẻ nhỏ vùng cao nhân dịp Tết Đoàn viên- Trung thu 2023.

Với mong muốn mang tới niềm vui và những món quà ý nghĩa giúp trẻ em vùng cao vượt khó, trong ngày 22-23/9 vừa qua, Nam Hải đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại các điểm trường vùng cao thuộc tỉnh Hà Giang và Lai Châu.

Đây là hoạt động thường niên của Nam Hải với sự tham gia của toàn thể nhân viên và phối hợp cùng chính quyền địa phương tại Hà Giang. Chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM được tổ chức với hơn 1500 bé ( mầm non, tiểu học, trung học cơ sở) tại điểm Trường PTDT BÁN TRÚ THCS THƯỢNG SƠN và hơn 500 học sinh tại điểm trường DTNT BÁN TRÚ TH & THCS THÀNG TÍN.

Hơn 2500 suất quà bánh kẹo, 1500 suất ăn mặn được trao tận tay cho các bạn nhỏ tại các điểm trường. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Nam Hải đã chung tay tham gia chuẩn bị cho đêm hội trung thu cùng phụ huynh và chính quyền địa phương để có được chương trình ý nghĩa và trọn vẹn.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối ắc quy xe nâng, Nam Hải luôn xác định trách nhiệm xã hội ko chỉ mỗi cá nhân mà cả doanh nghiệp, là nền tảng của mọi sự phát triển. Bản thân ban lãnh đạo và công ty luôn mong muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em tại vùng khó khăn. Bên cạnh hoạt động tổ chức trung thu, Nam Hải cũng thường xuyên tặng sách vở, lương thực, đồ dùng học tập,…cho các điểm trường.

Chương trình còn sự tham gia của một số khách hàng, đối tác của Nam Hải cùng đồng hành mang tới mùa trung thu ý nghĩa tới trẻ em vùng cao.

 

Tin tức nổi bật
Thông báo
Đóng