Đang tải...

message zalo

MÁY NẠP TCE
ĐỘC ĐÁO

TCE là dòng máy nạp ắc quy hàng đầu tại thị trường Châu Âu hiện nay. Máy nạp TCE được Nam Hải tối ưu hóa cho thị trường Việt Nam với các tính năng tốt nhất, Máy nạp TCE gần như không có đối thủ tại Việt Nam:

- Tự động khởi động nếu nguồn điện bị ngắt đột xuất
- Tự động cung cấp các dải dòng nạp khác nhau với các loại ắc quy, tình trạng lưu điện khác nhau.
- Chống đảo dòng, tự động cân bằng ắc quy với thời gian bảo hành 24 tháng, thay mới nếu có lỗi.

Hiện tại Nam Hải đang phân phối 3 dòng sản phẩm máy tiêu chuẩn của hãng TCE, phục vụ cho mọi bình điện.

 

Evo Series

iconDỄ DÀNG SỬ DỤNG Thẻ điều khiển sáng tạo cung cấp khả năng kích hoạt các chương trình để tùy chỉnh các chu kỳ sạc dựa trên điều kiện pin và nhu cầu sạc cụ thể.

iconCHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT Hệ thống điều khiển sáng tạo cung cấp khả năng kích hoạt các chương trình khác nhau để tùy chỉnh chu kỳ sạc dựa trên điều kiện pin hoặc nhu cầu sạc cụ thể.

iconAN TOÀN VÀ TIN CẬY Chu kỳ sạc qua đêm có thể được thực hiện một cách an toàn vì dòng sản phẩm này được trang bị nhiều hệ thống an toàn khác nhau đảm bảo độ tin cậy của nó

icon icon
Download Catalog
Evo Series

SE Series

iconCHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT Thông qua hệ thống điều khiển thông minh, có thể kích hoạt các chu kỳ sạc đặc biệt cho phép sạc nhanh, sạc cơ hội trong thời gian ngắn theo nhu cầu của bạn.

iconAN TOÀN VÀ TIN CẬY Chu kỳ sạc qua đêm có thể được thực hiện một cách an toàn vì dòng sản phẩm này được trang bị nhiều hệ thống an toàn khác nhau đảm bảo độ tin cậy của nó.

iconDỄ SỬ DỤNG Bộ sạc không cần bất kỳ tương tác nào từ người dùng vì chu kỳ sạc sẽ tự động bắt đầu sau khi ắc quy được kết nối với nó. Màn hình có đèn nền hiển thị các thông số sạc quan trọng nhất liên quan đến chu kỳ hiện tại.

iconTIẾT KIỆM Với các chức năng tích hợp của thẻ điều khiển cải tiến và chất lượng cao, dòng sản phẩm SE Series vẫn mang lại mức giá rất cạnh tranh trên bất kỳ thị trường nào.

icon icon
Download Catalog
SE Series

Neos

iconCHẾ ĐỘ NHANH Với bộ sạc quá khổ, cho phép sạc nhanh hoặc sạc cơ hội có kiểm soát.

iconKIỂM TRA ĐIỆN ÁP Chương trình cụ thể kiểm soát nhiệt độ của pin trong quá trình sạc và giảm mức tiêu thụ năng lượng và chất lỏng điện phân.

iconKHÔNG KIỂM TRA Chức năng cho phép loại bỏ các điều khiển ban đầu.

icon icon
Download Catalog
Neos

Bạn muốn tìm sản phẩm máy nạp TCE  ?

Hãy Liên hệ với Nam Hải Batteries để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!

Hotline: 0902992869

Thông báo
Đóng