Đang tải...

message zalo

Đại lý chiến lược

Ngay từ khi thành lập, Nam Hải xác định phát triển với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong về ắc quy cho dòng xe nâng điện, xe điện du lịch,...mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Nam Hải lựa chọn đối tác đủ năng lực, uy tín và sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã có hơn 500 đại lý và khách hàng trên toàn quốc.

Đại lý của Nam Hải luôn tự tin về sản phẩm và dịch vụ để mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nam Hải luôn hiểu rõ vai trò của mình trong quá trình đồng hành cùng các đại lý, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện các chính sách bán hàng, hậu mãi, và tạo điều kiện hợp tác tối đa để hỗ trợ các đại lý.

Hiện tại Nam Hải cũng đang xây dựng chiến lược mở rộng thị trường, tìm kiếm các quý đối tác, đại lý chiến lược trên toàn quốc để cùng nhau mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tới thị trường. Nếu bạn đang mong muốn tham gia vào thị trường xe nâng điện, ắc quy xe nâng,.. bạn có thể lựa chọn trở thành đại lý của Nam Hải ngay từ bây giờ.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ NAM HẢI BATTERIES
PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CẢ NƯỚC


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

       

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC, ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC CỦA NAM HẢI

Hãy Liên hệ với Nam Hải Batteries

Hotline: 0902992869

Thông báo
Đóng