Đang tải...

message zalo

Nam Hải đón nhận chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

18, Tháng 09, 2023
Chia sẻ

 Nam Hải chính thức đón nhận chứng nhận ISO 9001:2015

Là đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm ắc quy và máy nạp xe nâng chất lượng nhất trên thị trường, Nam Hải luôn cố gắng cải thiện không ngừng. Chúng tôi hiểu rõ vị thế và vai trò của mình để mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Sau thời gian nỗ lực xây dựng và hoàn thiện, ngày 15/9/2023 vừa qua, Nam Hải vinh dự được đón nhận Chứng chỉ ISO 9001:2015 - hệ thống quản lý chất lượng - đây được xem là tiêu chuẩn trung tâm quan trọng nhất của bộ tiêu chuẩn ISO 9001.

Sự kiện có sự góp mặt của một số đối tác và khách hàng thân thiết: Công ty cổ phần LOGISTICS ASG, đại diện hãng Showa Denko - Tập đoàn Hitachi và Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Gold Bell,...

Sản phẩm chất lượng đòi hỏi đơn vị phải xây dựng hệ thống quy trình cụ thể, chuyên nghiệp và cải tiến. Nam Hải đã chuẩn hóa và tiếp tục cải tiến các quy trình vận hành, sản xuất và kinh doanh của mình theo tiêu chuẩn ISO với mục tiêu hướng tới hoàn thiện từng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Tất cả các quy trình đều được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, tiến độ và quy cách thực hiện: từ quy trình chọn nhà cung cấp, xây dựng đội ngũ nhân sự, quy trình sản xuất, giao hàng, dịch vụ hậu mãi,... đều được kiểm tra và giám sát rõ ràng. Nam Hải tự tin hướng tới làm hài lòng 100% khách hàng với:

  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất- Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc 
  • Dịch vụ- Chính sách bảo hành bảo dưỡng số 1 trên thị trường
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp - đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Việc Đạt được chứng chỉ ISO đánh dấu nấc thang mới trong sự phát triển và nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên Nam Hải trông viejc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, chứng nhận ISO 9001:2015 gia đoạn 2023-2026 sẽ là bước đệm giúp công ty Nam Hải phát huy tốt hiệu quả của công tác quản lý chất lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, thúc đẩy sự hài lòng và tin tưởng của đối tác, khách hàng trong và ngoài nước

Tin tức nổi bật
Thông báo
Đóng