Đang tải...

message zalo
Giới thiệu về

Nam Hai Batteries

Công ty TNHH Giải Pháp Đô Thị Nam Hải thành lập theo giấy phép của Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội. Trụ sở tại 405B/133 Thái Hà, Trung Liệt đống Đa, Hà Nội. 

Nam Hải là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các dòng ắc quy và máy nạp chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm:

- Các dòng ắc quy KOBE – HITACHI - LIFTTOP Nhật Bản. 
- Các dòng ắc quy MIDAC – Italy. 
- Các dòng ắc quy Lithium được Nam Hải phát triển, mang thương hiệu Alpha.
- Dòng ắc quy US Battery của Mỹ.
- Máy nạp hàng đầu mang thương hiệu TCE của Italy.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong việc phân phối các dòng ắc quy và máy nạp, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể như: Sản phẩm chính hãng. dịch vụ bảo hành và sửa chữa 24/7, tư vấn hỗ trợ sử dụng ắc quy an toàn, giao hàng nhanh trong 1-3 ngày,...Chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu khách hàng và thị trường để phục vụ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào trong hơn 10 năm qua, Nam Hải đã phân phối hơn 200.000 cells ắc quy tại thị trường Việt Nam. Đó kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân sự và đối tác cung ứng của Nam Hải, đó cũng động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục trở thành nhà cung cấp tin cậy và phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Nam Hải luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng - nền tảng cho mọi mục tiêu phát triển của chúng tôi. Chúng tôi đào tạo nhân sự, quy tụ các chuyên gia để cam kết đưa ra thị trường sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Bằng chính sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao đối với từng sản phẩm, Nam Hải là đơn vị uy tín, chất lượng và lựa chọn số 1 của mọi doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nam Hải phát triển với sứ mệnh cung cấp cho thị trường những sản phẩm ắc quy chất lượng cao, mang tới mọi giải pháp tốt nhất bằng các hợp đồng trực tiếp với các nhà sản xuất ắc quy, gắn kết trách nhiệm của nhà sản xuất với khách hàng. Nam Hải xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, đồng lòng phát triển hướng tới môi trường xanh- sạch- đẹp cùng các hoạt động ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường, sẻ chia cùng cộng đồng. Định hướng kinh doanh của chúng tôi gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động

Thành lập nam hải batteries

Phân phối
Công ty TNHH GoldBell Equipment
Xe nâng Khang Nam Công ty Samco Vina Xe nâng Nhật Bản Công ty xe nâng Hiếu Khuê
Công ty TNHH GoldBell Equipment 4
Xe nâng Tâm Nhất
Xe nâng Việt Nhật HP Công ty xe nâng Tiến Dụng
Xe nâng Duy Đức
Ắc quy Hoà Thái
Công ty TNHH GoldBell Equipment 9
Xe nâng Việt Đà Nẵng Xe Nâng Nhật Bản
Công ty TNHH GoldBell Equipment 11
Xe nâng Thiên Sơn Xe nâng Bình Minh
Xe Nâng Việt Xe nâng Miền Trung
Công ty TNHH GoldBell Equipment Xe nâng Khang Nam Công ty TNHH GoldBell Equipment 4 Xe nâng Tâm Nhất Xe nâng Việt Nhật HP Xe nâng Duy Đức Ắc quy Hoà Thái Công ty TNHH GoldBell Equipment 9 Xe nâng Việt Đà Nẵng Công ty TNHH GoldBell Equipment 11 Xe nâng Thiên Sơn Xe Nâng Việt
Phân phối

hệ thống đại lý nam hải batteries

phủ sóng rộng khắp cả nước

Thông báo
Đóng