Tin tức

Công ty Nam Hải - Thương hiệu ắc quy điện cho xe nâng số 1 Việt Nam

Trong 3-5 thương hiệu ắc quy điện cho xe nâng tại Việt Nam như: GS, Đồng Nai, Hitachi, Faam, Midac… khách hàng biết đến nhiều hơn cả là  các  sản phẩm ắc quy  nhập khẩu. Và 1 công ty trong suốt 10 năm qua luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp sản xuất xe nâng trong nước bởi đã mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm ắc quy điện cao cấp, chất lượng đẳng cấp thế giới, đó chính là Công ty TNHH Giải Pháp Đô thị Nam Hải - Thương hiệu ắc quy điện cho xe nâng số 1 Việt Nam.

 

NAM HẢI VÀ  ẮC QUY ĐIỆN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG DÀNH CHO XE NÂNG

Từ năm 2010 đến nay, thị trường ắc quy điện cho xe nâng tại Việt Nam không có quá nhiều biến động với 2 dòng phân khúc chính là bình dân và cao cấp. Phân khúc thị trường bình dân là các sản phẩm ắc quy điện dành cho xe nâng trong nước có những cái tên như:  GS, Đồng Nai…. Phân khúc thị trường ắc quy điện cao cấp cho xe nâng là các sản phẩm đến từ nước ngoài, các hãng ắc quy điện nhập khẩu chính hãng như: Hitachi (Nhật Bản), Faam, Midac (Ý)…   Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ắc quy điện nhập khẩu chính hãng dành cho xe nâng tại Việt Nam chính là Công ty TNHH Giải pháp Đô thị Nam Hải.

 

10 năm qua, Công ty TNHH Giải Pháp  Đô Thị Nam Hải đã  liên tục được các tổ  chức Đo lường  chất lượng, các  tổ chức kinh doanh uy  tín  của Việt Nam trao nhiều bằng khen thưởng và đánh giá  cao về việc đã có công đưa vào  thị trường Việt Nam dòng sản phẩm chất lượng cao và giá thành phải chăng, từ đó giảm thiểu rất nhiều chi phí thừa cho các doanh nghiệp sản xuất xe nâng khi không còn phải  dùng phải ắc  quy điện giá rẻ nhưng nhanh hỏng, chi phí bảo  dưỡng sửa chữa rất lớn, làm ảnh hưởng luôn đến cả uy tín các sản phẩm xe nâng của chính công ty họ.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM ẮC QUY ĐIỆN CỦA NAM HẢI

Công ty Nam Hải nổi tiếng bởi các ưu điểm vượt trội của các sản phẩm ắc quy điện nhập khẩu chính hãng dành cho xe nâng.

 

* Ưu điểm sản phẩm ắc quy điện Hitachi của Nam Hải:

-   Áp dụng ắc quy axit chì cho xe nâng điện.

-   Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất tại Nhật Bản

-   Có chứng  thư xuất xứ

-  Ắc quy Hitachi là CV tiêu chuẩn và CV siêu công suất: 

+ CV tiêu chuẩn mang tới sự ổn định dòng cung cấp và cho độ bền cao.

+ CV siêu công suất cung cấp thêm 10% công suất dòng trong mọi điều kiện, đảm bảo sử dụng vượt thời gian yêu cầu thiết kế và hơn 10% so với các loại ắc quy điện khác.

+ Công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho bình kín, sử dụng vật liệu cao cấp, tấm tách bản cực đặc biệt

-  Nguồn gốc minh bạch, có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Ắc quy Hitachi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo 100% sản phẩm đều là hàng nội địa chính hãng

-  Chính sách bảo hành: Bảo hành 1 năm. Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào, sản phẩm sẽ được thay mới 100%.

 - Sản phẩm được đi kèm chứng thư xuất xứ minh bạch và rõ ràng từ nhà sản xuất Nhật Bản.

·         * Ưu điểm sản phẩm ắc quy điện Midac (Ý) của Nam Hải:


+ Hiện nay, tại thị trường Việt Nam công ty TNHH giải pháp đô thị Nam Hải là đơn vị duy nhất phân phối dòng sản phẩm ắc quy điện cho xe nâng châu Âu vượt trội này. Midac là một trong những thương hiệu ắc quy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, sản xuất tại Ý từ những năm 1989. Với bề dày hơn 30 năm phát triển, hiện nay Midac đang là một trong những thương hiệu ắc quy điện dẫn đầu châu Âu và đã khẳng định chất lượng sản phẩm với mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới.

+ Ắc quy MIDAC có ưu điểm là chế tạo thiết bị và 2 cực điện tốt, công nghệ mới đa dạng dùng Pa/Ca, Ca/Ca thay thế công nghệ cũ Pb/Pb02 giúp tăng hiệu quả tích và phóng điện tốt hơn.

+ Ắc quy MIDAC hiện nay tăng dòng khởi động 30% cho tất cả các sản phẩm. Tăng dòng khởi động tải sẽ tăng lên, khởi động nhanh tốt hơn.

+ Ngoài ra: Nhu cầu dòng sản phẩm này cần bảo dưỡng ít, có hệ thống máy nạp nhanh và hiện đại.

+  Midac có sản phẩm phù hợp với cả dòng xe nâng Châu Âu và Châu Á; Dùng cho tất cả các loại xe nâng điện của tất cả các hãng: Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu, Clark, Yale, Linde, Hyster, Nissan, Nichiyu, Caterpillar, Dossan, Hyundai, Tailif, Hang Cha, Heli,…

+ Tại Việt Nam, Nam Hai Batteries là đối tác phân phối độc quyền của Midac từ năm 2016.

 

DỊCH VỤ BẢO  DƯỠNG SỬA CHỮA CHẤT LƯỢNG CAO CỦA NAM HẢI

 

Ngoài lợi thế về độc quyền các  dòng  sản phẩm ắc quy điện cho xe nâng chất lượng cao như Hitachi, Faam, … Nam Hải  còn giữ  được uy tín với đông đảo khách hàng Việt Nam nhờ dịch vụ sửa  chữa và bảo dưỡng có  chất lượng rất tốt.  Công ty cam kết bảo hành sản phẩm từ 1  năm (với dòng  Hitachi) và 2 năm (với  dòng Faam,Midac)… nếu  có  bất  kì hỏng hóc hoặc lỗi kĩ  thuật nào của sản phẩm, công  ty sẽ thay mới hoàn toàn cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ắc quy điện của công ty với các thế mạnh rất rõ ràng như: nhanh và hiệu quả nhất, có đội ngũ kĩ  thuật bậc cao, chuyên gia tư vấn từ nước ngoài, đảm bảo  cam kết hỗ trợ kĩ  thuật tốt  nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ của công ty, có các sản phẩm thay thế, dung dịch hóa chất … đạt chuẩn châu Âu nghiêm ngặt.

 

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH GIẢI  PHÁP ĐÔ THỊ NAM HẢI

🏡 Địa chỉ: Phòng 302 tòa G2, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
🏠 VPĐD: Số 349, Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM
 Hotline: 02435.376.499 - 0982.225.677
📩 Email: jk@namhailogistic.com
💻Website: http:
acquydien.com

 - http:greenery.vn

 

 

Tags: