Tin tức

BẠN ĐÃ BIẾT CHỌN MÁY NẠP CHO ẮC QUY

    Trên thị tường hiện nay có những chiếc xe nâng được trang bị sẵn trên xe. Nghe có vẻ rất tiện và thuận lợi. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng, nhu cầu làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn. Thì những chiếc máy nạp được trang bị trên xe nâng trong một vài tính huống sẽ không thể thỏa mãn được các yêu cầu nạp no điện cho ắc quy của bạn. Điều này hiển nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bình ắc quy.

Ắc quy Nam Hải sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc máy nạp tốt nhất.

-          Đối với các xe nâng hàng ngày hoạt động, có những ngày ắc quy vẫn còn điện, hay ắc quy cạn kiệt dưới mức điện thế cho phép hoặc có những ngày ắc quy vẫn còn điện. Điều gì sẽ xảy ra khi hết ca làm việc máy nạp vẫn sử dụng chung một sơ đồ nạp, chung một chế độ nạp cho những chiếc ắc quy đấy. Điều đó hiển nhiên là ko thể tốt cho bình ắc quy.

-          Các cuộn dây của máy nạp trước đây được cố gắng làm ở điều kiện tốt nhất có thể để chịu được điều kiện nhiệt độ khác nhau trong quá trình vận hành máy nạp. Tuy nhiên, trong những điều kiện như điện thế của các khu công nghiệp tăng đột biến hoặc giảm đột biến, thì một vài cuộn dây không thể đáp ứng được những yếu tố này. Đặc biệt là các rơ le tự ngắt để bảo vệ cuộn dây, không thỏa mãn được yếu tố để hoạt động trong điều kiện này thì sẽ dễ làm quá tải điện thế dẫn đến cháy, chập mất an toàn sản xuất.

-          Ngày nay máy nạp TCE mang đến một công nghệ mới bằng một bộ bo mạch điều khiển thông minh, bo mạch này giúp đo nội trở từ ắc quy để quyết định một sơ đồ nạp. Máy nạp TCE có khả năng tự điều chỉnh quá trình nạp để ko làm tăng nhiệt độ của ắc quy và đảm bảo dòng điện vào ắc quy tốt nhất.

-          Bên cạnh đó máy nạp hiện nay của TCE được trang bị rơ le và chuẩn bị sẵn thế hệ rơ le đời mới sẽ thỏa mãn được các tiêu chí này, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về việc tăng giảm đột suất dòng điện thế trong một quá trình nạp. Trong quá trình đó nếu có các yếu tố tác động đến làm tăng nhiệt độ của cuộn dây thì bản thân các cuộn dây đã được trang bị ứng dụng tốt nhất, để tự tản nhiệt và để đảm bảo cuộn dây không bị nóng cháy.

Là một chuyên gia cung cấp về Ắc quy, Nam Hải chúng tôi đã mang đến thị trường Việt Nam dòng máy nạp TCE tốt nhất hiện nay được sản xuất từ ITALIA. Và việc đánh giá sản phẩm đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới lựa chọn và tư vấn. Đây là dòng máy nạp cực thông minh, tự điều chỉnh dòng nạp để phù hợp với công suất ắc quy. Nam Hải chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dòng máy nạp TCE tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Để biết thêm chi tiết về máy nạp TCE và những câu hỏi bạn còn thắc mắc về máy nạp ắc quy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0435.376.499 / 0982.225.677 để được giải đáp ngay những thắc mắc đó