Tin tức

Dùng ắc quy nào tốt cho xe golf & xe điện

Trên thị trường hiện nay xe điện 4 bánh có rất nhiều mẫu mã các loại ắc quy, với rất nhiều thương hiệu từ những thương hiệu sản xuất trong nước cho đến những thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, có loại tốt, loại kém, người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ thì rất dễ thay phải những ắc quy chất lượng kém. Trong các hãng cung cấp ắc quy thì hãng cung cấp các loại ắc quy chính hãng tốt nhất, với thương hiệu ắc quy xe điện 4 bánh nổi tiếng đó là: Ắc quy Battery. Đây là hãng được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp quãng đường đi sau mỗi lần sạc cao hơn các loại khác, trung bình mỗi lần sạc đầy bình xe được quãng đường 100 – 110km.

Battery có dây chuyền chuyên sản xuất ắc quy cho xe golf điện, xe điện chở khách, vói công nghệ cao, chất lượng vượt trội, vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao, chống mài mòn trong quá trình sử dụng.

Ắc quy Battery US 12V, 2V, 6V, 8V, là loại ắc quy xe điện nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng Battery. Ắc quy này cũng được dùng phổ biến trong các dòng xe golf điện, xe điện chở khách đang lưu hành ở Việt Nam với tuổi thọ cao lên tới 370 lần sạc, quãng đường đi được trong một lần sạc dài hơn, siêu tiết kiệm điện năng.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Nam Hải cam kết là đơn vị tận tụy mang đến những ắc quy điện tốt nhất và phú hợp nhất cho dòng xe của khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao của đơn vị đối với từng đối tác.