Tin tức

"Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi"

Hằng năm, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÔ THỊ NAM HẢI vẫn luôn đồng hành cùng Quỹ Từ Thiện Cơm Có Thịt. Chúng tôi trân quý những niềm vui, hạnh phúc mộc mạc của các em nhỏ nơi vùng cao thiếu thốn. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “mỗi người một chút, ít thôi nhưng đều đặn, sẽ đem đến một thay đổi lớn cho các em”.

Quỹ từ thiện Cơm Có Thịt chuyên tổ chức các hoạt động quyên góp và gây quỹ dưới nhiều hình thức nhằm mục đích phi lợi nhuận, chủ yếu giúp đỡ và hỗ trợ học sinh nghèo vùng cao, những nơi đặc biệt khó khăn  bữa ăn tại lớp với nhiều dinh dưỡng hơn và những trợ giúp thiết yếu khác.

Tại các trường mà Cơm Có Thịt hỗ trợ, các em học sinh đi học nhiều hơn, chuyên cần hơn, màu da các em tươi sáng, hồng hào hơn. Điều đó sẽ là tiền đề cho những đổi thay cơ bản trên những vùng đất rẻo cao đầy khó khăn, cũng chính là mục tiêu mà Cơm Có Thịt hướng tới. Vào thời điểm này mỗi ngày đang  gần 10.000 em nhỏ nằm trong danh sách được hỗ trợ của chương trình; mỗi năm trôi qua, hàng chục triệu bữa “Cơm có Thịt” đã đến với các em.

Hãy cùng chúng tôi chọn người - chọn nơi để gửi gắm yêu thương và sẻ chia. Và đó là những em nhỏ vùng cao hiền lành, đang hằng ngày chật vật ở những nơi nghèo khó, không đủ cơm ăn, áo mặc. Hãy cùng cảm nhận niềm vui, hạnh phúc với các em bằng những đóng góp nho nhỏ. Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người, phải không các bạn? Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương mà chúng ta giữ mãi cho mình.

Hãy cùng nhau lan tỏa và trân quý những điều tốt đẹp