Tin tức

Ắc quy xe điện XC2 chất lượng hàng đầu

Ắc quy xe điện XC2 chất lượng hàng đầu

 

US BATTERY ra mắt ắc quy 8V được cải tiến với nhiều ưu điểm

US BATTERY Là một trong những thương hiệu lâu đời trong ngành ắc quy, được thành lập từ năm 1926 tính đến nay vừa tròn 90 năm, USBATTERY là thương hiệu ắc quy với công nghệ tiên tiến mới nhất và hiện có mặt trên khắp thế giới.

US battery thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất ắc quy điện Hoa Kỳ sử dụng công nghệ deep cycling – chu trình làm việc sâu: nạp và xả sâu; là loại ắc quy có khả năng phóng xuống sâu để duy trì hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, giúp cải thiện năng lượng tốt hơn và tạo sự tin cây trong quá trình hoạt động.

Ắc quy XC2 (cải tiến từ ắc quy XC) dòng ắc quy mới nhất hiện nay của ắc quy US Battery , được công nhận là một trong những tiến bộ lớn nhất trong dòng ắc quy deep cycling trong lịch sử gần đây. Theo các chuyên gia đánh giá XC2 có thể coi là ắc quy có chất lượng tốt nhất của US Battery 8 Volt với hàng loạt các ưu thế vượt trội không chỉ đánh bật thương hiệu ắc quy khác mà XC2 còn đánh bật được ắc quy TROJAN cũng là ắc quy có xuất sứ từ Mỹ bởi :

- XC2 có Dung lượng AH lớn.

- XC2 là ắc quy duy nhất hiện nay có khả năng xả sâu 100% dung lượng và hồi phục lại gần như ban đầu mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy. Thông thường khi ắc quy phóng xuống sâu tuổi thọ của ắc quy sẽ bị giảm NHƯNG XC2 còn lâu bền hơn so với các dòng ắc quy cùng công suất trước đó.

- Tấm bản cực tốt

+ Sử dụng công nghệ : NEW Diamond Plate Xtreme Capacity2ä Technology Paste.

+ Tấm bản cực hợp kim 5% Antinium : giảm thiếu lưới điện ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ tấm bản cực, tăng hiệu quả sạc .

- Tăng cường khả năng nạp nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và đặc biệt là ở nhiệt độ lạnh.

- XC2 là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia mong muốn tiết kiệm năng lượng cho xe và các thiết bị điện sử dụng ắc quy. Mặc dù được sản xuất nhằm đáp ứng sự tiết kiệm nhưng XC2 vẫn đáp ứng về mặt hiệu suất vượt trội.

- XC2 thích hợp với nhiều dòng xe ở các lĩnh vực khác nhau: xe sân golf, máy chà sàn, xe điện làm vệ sinh, xe nâng người, nguồn điện sử dụng năng lượng gió và mặt trời….

Nam Hải cung cấp được gì ?

NamHải đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng ắc quy nhập khẩu chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp các đối tác tìm được ắc quy phù hợp nhất cho dòng xe điện. Hiện nay, dòng ắc quy US Battery XC2 hiện có :

- US 8VGC: 170 AH- 29KG

- US 8VGHC : 182 AH – 30KG

- US 8VHCHATB : 205 AH -33KG

- US 8VGCE : 155 AH- 27KG

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho xe điện của bạn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÔ THỊ NAM HẢI

Địa chỉ : Phòng 405 B, Tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tell : (84-4) 3537 6489 Hotline : 0982225677

Email : jk@namhailogistic.com

 

Tags: