Tin tức

Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng, giá phải chăng

Ắc quy xe nâng được xem là trái tim của xe nâng và các loại xe chạy điện. Chính vì vậy, khi trái tim bị suy yếu hay tổn thương thì bạn cần phải tìm cách phục hồi hoặc thay thế nó. Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm tốt với chế độ bảo hành rõ ràng thì bạn cần phải tìm được một địa chỉ bán uy tín đáng tin cậy để tìm mua.

Namhai Batteries USC.,Co. sẽ là nơi mọi khách hàng có thể tin tưởng. Được xem như nhà nhập khẩu và phân phối tiên phong với ắc quy xe nâng và xe điện tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu đời và luôn cố gắng phấn đấu để đem tới những sản phẩm ắc quy điện tốt nhất có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao, giá cả phải chăng làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đến với Nam Hải, ngoài sở hữu sản phẩm tốt, quý khách còn được tư vấn hướng dẫn mua hàng nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc dài lâu.

 Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng, giá phải chăng

Một số sản phẩm ắc quy xe nâng điện nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp như:

+  Ắc quy KOBE: Sản phẩm tiêu biểu là CV tiêu chuẩn và CV siêu công suất. Trong đó CV mẫu mang tới sự ổn định dòng cung cấp và cho độ bền cao. Còn CV siêu công suất cung cấp thêm 10% công suất. Với công công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho bình kín, sử dụng vật liệu cao cấp, tấm tách bản cực đặc biệt quý khách hàng sẽ hoàn toàn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

NAMHAI USC, CO. cam kết 01 năm đối với sản phẩm ắc quy Kobe. Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào, sản phẩm sẽ được thay mới 100%.

+ Ắc quy Chloride: Là dòng ắc quy luôn tự hào vì có tuổi thọ bền lâu và độ tin cậy cao nhất hiện nay. Ắc quy Chloride hiện đang là sản phẩm tin dùng của nhiều thương hiệu xe nâng lớn trên thế giới như  CROWN, NICHIYU, NISSAN, KOMATSU... Sản phẩm được bảo hành trong vòng 02 năm. Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào sẽ được thay mới 100% sản phẩm.

 Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng

Là một trong những nhà nhập khẩu đầu tiên đưa các dòng bình điện xe nâng cao cấp về Việt Nam. Đến nay, sau nhiều năm phân phối trên thị trường, Nam Hải vẫn luôn chăm chút đầu tư và trở thành một địa chỉ uy tín cho khách hàng Việt.

Tất cả sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu của các hãng tư vấn cách lựa chọn ắc quy, tư vấn bảo dưỡng và giám sát bảo hành bảo dưỡng, như Mr. Fong Chee Heng và Mr. Zainal đến từ hãng CHLORIDE, Mr. Kawagoe đến từ hãng KOBE Nhật Bản và ông Andrea Bassi - giám đốc kỹ thuật hãng Bassi và Ông Antonio từ hãng máy nạp Powergen.

Bạn cần mua ắc quy xe nâng, máy nạp ắc quy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (84-4) 3537 6489  - Hotline: (84-4) 982225677 để có thông tin sản phẩm và các hướng dẫn sử dụng, quy trình bảo dưỡng chi tiết nhất.

Tags: