Tin tức

Ắc quy xe nâng loại nào tốt

Khi đi mua ắc quy xe nâng thì khách hàng đều muốn sở hữu được một chiếc ắc quy tốt. Tuy nhiên điều này là không hề đơn giản, đặc biệt với những người không có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại ắc quy xe nâng điện chất lượng tốt và hướng dẫn bạn cách để tìm mua ắc quy phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Nếu nói đến việc chọn mua ắc quy, thì ban đầu chúng ta cần phải tìm hiểu về một số loại ắc quy cơ bản cũng như biết được mục đích sử dụng của mình. Bởi trên thị trường hiện nay, có vô số các loại ắc quy từ bình dân đến cao cấp và mỗi loại ắc quy sẽ có thế mạnh riêng và phục vụ cho một số dòng xe nhất định. Trang bị cho mình một số kiến thức nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 Ắc quy xe nâng loại nào tốt

Ắc quy xe nâng hiện có khá nhiều loại từ hàng trong nước như GS, Đồng Nai đến một số dòng chuyên dụng uy tín như ắc quy KOBE (Nhật Bản) và Chloride (Mỹ). Giá cả sản phẩm sẽ khác nhau, nhưng hãy nhớ rằng “tiền nào thì của nấy”, ắc quy giá đắt hơn thì chất lượng cũng song hành và có chế độ bảo hành lâu dài.

Tại sao nên mua ắc quy KOBE và Chloride

Có thể nói, nếu để chọn ra 2 cái tên để mua thì KOBE và Chloride được lòng rất nhiều khách hàng. Đây là những loại ắc quy có độ bền và sức chịu đựng cao hơn rất nhiều so với những loại ắc quy thông thường khác. Hơn nữa, thời gian sử dụng ắc quy lên tới 5 đến 10 năm, trong khi các loại khác chỉ được vài tháng.

 Ắc quy xe nâng KOBE chính hãng

Bên cạnh đó, nếu mua ắc quy KOBE và Chloride tại Nam Hải, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Bởi chúng tôi chỉ cung cấp ắc quy nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của CHLORIDE tại Ấn Độ và nhà máy KOBE tại Nhật Bản. Trong quá trình kiểm tra đóng gói luôn có sự giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia đầu ngành của hãng. Thêm vào đó, khách hàng cũng được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hàng, bảo dưỡng tốt nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về thông số của ắc quy xe nâng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (84-4) 3537 6489  - Hotline: (84-4) 982225677 để được các chuyên gia tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Tags: