Tin tức

Cách lựa chọn ắc quy xe nâng đúng cách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy của nhiều thương hiệu khác nhau, làm sao có thể chọn lựa được loại ắc quy xe nâng phù hợp nhất với giá thành phải chăng nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

Có thể nói, thị trường ắc quy xe nâng điện đang rất phát triển với nhiều loại thương hiệu như Đồng Nai, GS, đến các loại sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như ắc quy KOBE, ắc quy Chlode chuyên dụng cho xe nâng điện.

 Cách lựa chọn ắc quy xe nâng đúng cách

Nhìn mặt bằng chung thì tền nào của nấy. Các loại ắc quy giá rẻ thường thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Còn các loại bình ắc quy cao cấp hơn thì thời gian sử dụng lâu hơn từ 3 đến 5 năm. Bên cạnh đó, nếu biết cách bảo quản và sử dụng hợp lý thì tuổi thọ bình ắc quy sẽ càng kéo dài hơn.

Thông thường tùy vào đặc thù công việc và tình hình điều kiện kinh tế để lựa chọn loại ắc quy phù hợp.

Nếu như bạn dư dả về tài chính và muốn mua loại ắc quy tốt để sử dụng, thì có thể bỏ tiền mua ắc quy Kobe của Nhật Bản hoặc ắc quy Chloride từ nhà máy Ấn Độ. Đây đều là những dòng ắc quy tự hào vì có tuổi thọ bền lâu và độ tin cậy cao nhất hiện nay. Sản phẩm cũng được nhiều thương hiệu xe nâng lớn trên thế giới tin dùng như  CROWN, NICHIYU, NISSAN, KOMATSU...

Ngược lại, nếu chưa có nhiều kinh phí, thì bạn có thể cân nhắc mua ắc quy GS hoặc Đồng Nai.

Ngoài ra, để mua được đúng sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, người mua nên tìm đến các đại lý ủy quyền của các thương hiệu ắc quy xe nâng để mua hàng.

Ắc quy xe nâng chính hãng

Namhai Batteries USC.,Co. là một trong những đơn vị đáng tin cậy cho khách hàng khi tìm mua ắc quy xe nâng. Chúng tôi nhà nhập khẩu và phân phối tiên phong các dòng ắc quy xe nâng và xe điện tại thị trường Việt Nam.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm với đa dạng chủng loại, công suất khác nhau và đặc biệt luôn có sẵn hàng trong kho. Namhai Batteries USC, Co., sẽ đem tới cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho ắc quy mà khách hàng đang tìm kiếm. 

Tags: