Giới thiệu

 Công ty TNHH giải pháp đô thị Nam Hải – đơn vị được biết đến trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dòng ắc quy xe nâng, xe điện và máy nạp cùng phụ kiện nhập khẩu chính hãng có chất lượng hàng đầu như ắc quy KOBE-HITACHI, ắc quy MIDAC, ắc quy thương hiệu US Battery…..  

 

 

Nhằm tri ân khách hàng đã, đang và SẼ hợp tác với Nam Hải. Nhân dịp cuối năm 2016  , Nam Hải gửi đến quý khách hàng Chương trình quà tặng “ Mua ắc quy nhận lì xì” cực hấp dẫn, trong đó bao gồm các hạng mục dành cho tất cả những ai đặt mua ắc quy trong thời gian của chương trình.

 

-   Đối tượng áp dụng : khách hàng là agency và client  ký hợp đồng mua ắc quy xe nâng.

 

- Thời gian áp dụng  : ký hợp đồng trong khoảng thời gian 20/11/2016 đến 20/12/2016

-  Nội dung áp dụng  : Với khách hàng ký hợp đồng mua ắc quy/ bình điện dành cho xe nâng thương hiệu KOBE-HITACHI và MIDAC  trong thời gian thực hiện chương trình “Mua ắc quy nhận lì xì “ thì khách hàng sẽ được nhận ngay :

+ Một lịch để bàn :

 

Có giá trị tinh thần lớn mang ý nghĩa san sẻ yêu thương của Namhai Batteries USC.,Co với các bé vùng cao của Chương trình cơm có thịt. Đồng thời khi sở hữu lịch khách hàng đã đóng góp cho chiến dịch Áo ấm 2016 cho trẻ em vùng cao 

 

 

+ Cùng với lì xì có giá trị 2 triệu tiền mặt. 

 

Lưu ý :

Tất cả chương trình được áp dụng dựa theo thời điểm ký hợp đồng ( ngày ký) hoàn toàn không phụ thuộc vào thời gian, thời lượng thực hiện chiến dịch.

Thời điểm bắt đầu chiến dịch phải ngang bằng hoặc trước ngày hợp đồng được ký kết.

Khi khách hàng đặt mua số lượng ắc quy/ bình điện lớn hơn 1 trong một hợp đồng, mỗi đơn hàng có thể quy đổi thành nhiều gói quà tặng tương ứng 1 ắc quy nhận một quà tặng.