Bán và cho thuê xe nâng

NÊN THUÊ, MUA XE GÌ ĐỂ ĐÁP ỨNG CÔNG VIỆC MỘT CÁCH TỐT NHẤT?

• Động cơ siêu bền?
• Vận hành an toàn?
• Dễ thay thế phụ tùng?
• Tiết kiệm nhiên liệu?
• Dịch vụ bảo hành bảo trì?
• Giá thành cạnh tranh?

Một trong những hãng xe nâng tốt nhất hiện nay đó là Nissan, tự hào đáp ứng được các tiêu chí đó.

Xe nâng Công ty Nam Hải từ lâu nay được đánh giá là dòng xe nâng siêu bền. Tận dụng được ưu thế về hệ thống quản lý và phân phối của mình, Nam Hải đã nhanh chóng đưa sản phẩm xe nâng hàng ra toàn quốc.

Xe nâng hàng của công ty Nam Hải được kế thừa những ưu điểm từ động cơ đến thiết kế của hãng Nissan Motor. Với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu xe nâng Nam Hải đã trở thành thương hiệu xe nâng hàng siêu bền tại Nhật Bản và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Xe nâng hàng động cơ Diesel và LPG (xăng Gas) sức nâng từ 1.5 đến 7.0 tấn.
Đây là dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ Diesel hoặc LPG tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Động cơ Diesel làm cho xe nâng hàng trở nên mạnh mẽ, chuyên dùng cho các ứng dụng đòi hỏi bền bỉ liên tục. Xe nâng hàng động cơ Xăng Gas LPG giúp cho xe nâng hàng trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Đảm bảo tính liên tục và ổn định cho xe nâng.

Xe nâng điện sức nâng từ 1.5 đến 3.0 tấn
Các dòng xe nâng điện kiểu Forklift Truck 4 bánh ngồi lái tạo sự thoải mái và phát huy hết những ưu điểm vốn có ở xe nâng hàng động cơ. Xe nâng điện chuyên dùng cho các khu vực đòi hỏi về tiếng ồn và vệ sinh môi trường.

Ngoài ra Nam Hải còn có dòng xe nâng hàng loại ba bánh ngồi lái với khả năng chuyển hướng linh hoạt, chuyên dùng cho các khu vực có lối đi hẹp mà xe nâng điện 4 bánh không hoạt động được.

Xe nâng hàng điện từ 1.0 tấn đến 3.0 tấn

Các dòng xe nâng hàng điện tầm cao dành cho các kho kệ cao. Với khả năng nâng lên tới trên 10m, xe nâng điện có thể giúp bạn hoàn thành những công việc trên cao một cách dễ dàng nhât.

Xe nâng Nissan cho nhà kho

Các dòng xe cho kho hàng và xe nâng kho lạnh. Chuyên dùng để nâng hạ Pallet trong kho hàng hoặc di chuyển các Pallet hàng một cách linh hoạt.